Thứ Ba, 26 tháng 3, 2013

Số 42-2013: Chém gió...!


THẰNG ỦN… ĐANG RUN.

Bác ơi cháu vừa chơi quả võ mồm trên truyền thông. Mịa… chúng nó đang xón đái ra quần bác ợ. Há há há…


Nè thằng cháu. Mày cứ tự sướng đi kẻo hết thời đó. Tao thấy là mày quả thật là đứa “trẻ người non da”, dù có thằng thày mày nó khôn. Cả thế giới nó biết tỏng cả tim gan phèo phổi của nhà chúng mày từ lâu rồi. Mày tưởng làm thế mà chỉ có Mỹ nó… nhức đầu sao?

Thế không à. Bác coi mấy ngày hôm nay chúng chả nhộn nhạo lên cả đấy thôi…

Ta biết nhưng thằng cháu nghe ta phân tích nhá: Mày có đủ sức đánh thằng bọn Nam Hàn không đã?

Cháu dám chớ…!

Mày lấy gì để dám. Chúng mày đang đói nhe sỉ ra. Lại còn bị LHQ nó trừng phạt nặng nề. Ta nghe bảo lính của chúng mày đang hàng ngày phải ăn khoai ăn củ… kia. Bộ nhịn đói mà đánh nhau nổi à.

Nhưng cháu chơi quả này hơi bị khôn đấy ạ. Một mặt làm… nóng bầu không khí chiến tranh. Một mặt phải lên gân cho tay chân bộ hạ. Hơn nữa giờ cháu chỉ trông vào mấy thứ viện trợ ngầm của Tàu nữa thôi. Nhưng chúng chỉ viện trợ cho nhà nước, chính quyền tồn tại trong cảnh… thắt lưng buộc bụng. “Phải làm gì đi chứ. Gì thì cũng phải làm thôi…”

Ha ha ha… Ta nghe câu này quen quen. Hình như của thằng “#nổ” bên ta thì phải. Nhưng mày nghe cho rõ đây. Bọn chúng nó đang mong mày nổ súng đấy. Để chúng có cớ nó “giải phóng luôn đất nước” một thể. Mà lần này thì bố thằng Tàu dám thò tay vào đấy. Nó phải lo thân nó chớ. Đám chúng mày chỉ là cái phên dậu, cái lá chắn bằng thịt người cho nó thôi. Khí cần thì nó cũng… bán mày luôn. Nhưng chính nó cũng đang rất sợ điều đó cháu ơi.

Nhưng…!

Ta biết câu “chó cùng cắn dậu”. Mày mạt vận rồi đó con. Liệu mà lo thân đi.

Xin bác cho cháu mấy nghìn tấn gạo cấp cứu là cháu… ngắn mỏ lại ngay đấy ạ.

Hù… Đúng là đồ chó đói. Thì ra là nó xin gạo. Bố bảo tao cũng chả dám cho mày bây giờ. LHQ nó đập tao chết à?


1 nhận xét:

lao dochanh nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.