Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Số 90-2013: Chém gió cuối tuần.

TỚI SỐ RỒI…!

Ông Giời quát: Thằng Đại Lú kia. Mày lên đây làm gì chứ hử?

Dạ thưa, xưa giờ con chỉ biết cúc cung tận tụy, con trung thành với ní tưởng "Ma-le” do Thánh con để lại thôi ạ. Nên bao năm con đã rắp tâm con học đến bậc giáo mác… ý lộn… “giáo sư ní nuận” đấy ạ.

Thánh mày là thằng nào mà tao không biết dzậy chớ?.

Ngài không biết Thánh con cũng phải. Người chết chưa được chôn cất thì làm sao mà siêu thoát để đầu thai kiếp khác được chớ.

Ừa… Giờ ta mới hiểu tại sao Thánh nhà mày chết lâu vậy mà vẫn chưa có tên trong sổ tử. Nhưng hồi nó còn sống không dạy chúng mày phải giữ gìn đoàn kết nội bộ như con... mắt hột. Rồi bảo nhau chớ có tham nhũng, ăn cướp phá hoại… hả?

Da… có chứ ạ.

Thế sao chúng mày vưỡn…?

Dạ thưa Ông Giời trách mắng thì con xin nhận. Nhưng con cũng xin trình bày cho rõ ạ. Thật ra ngay từ thời Thánh con làm cuộc “cướp chính quyền” thì bản chất giai cấp vẫn như bọn con bây giờ.

Tao biết. Dân nó không tin, nó không xả thân, nó chịu ôm bom ba càng... thì mấy thằng mày làm sao "cướp chính quyền" được chứ. Sao bây giờ nó lại…

Thời Internet bây giờ chúng nó muốn tin chúng con cũng không được. Mấy vụ gian dối, lừa đảo, gian manh… cũ kĩ đó bị bóc tẩy hết rồi ạ.

Ua… Tao nghe mà đéo hiểu gì cả là sao?.

Dạ thưa Ông Giời. Đó chính là cái tinh túy của nền “ní nuận” thuộc môn phái chúng con. Nghe thì nó cứ quanh co lòng vòng rối rắm thế nó mới cao siêu chứ ạ.

Tao nghe hình như thứ này bị thày của chúng mày đem “xử lý rác thải” từ năm 1990 rồi cơ mà.

Dạ nhưng chúng con vẫn phải cố núp dưới… đũng quần của nó mà tồn tại ạ.

Vậy là sao?

Chúng con tự nhận là “vô sản”. Không túm lấy cái chỗ bốc mùi khai khai đó thì tìm đâu ra chính danh “XHCN” nữa ạ…?

Thế dân chúng nó cũng tin à?

Dạ… có số nó tin, có số nó không?

Đám còn chịu tin đó có bao nhiêu?

Dạ… trước kia thì tới 90%, nay thì chắc chẳng có mấy đứa còn tin nữa. Giờ chúng nó sợ nhiều hơn tin đấy ạ. Bởi thằng nào ngoe ngoe trái ý cái là chúng con đập chết ăn thịt ngay. Cái gì không thích thì… cấm tuốt.

Thế thì cơ đồ của chúng mày vững như bàn thạch rồi. Mày cứ tự do tự tại mà hưởng lộc đi.

Nhưng nói vậy mà không phải vậy ạ. Bản chất là cướp thì bọn cướp nào mà không tham tàn độc ác. Mấy chục năm qua chúng con chuyên bán đất, bán biển, bán tài nguyên đất nước để tự… làm giàu. Nên hiện giờ chúng con đã biến thành cả một bầy… giòi bọ chuyên đục khoét phá hoại đất nước. Nhưng cái đau nhất là chúng con đã không thể quản lý nổi quyền lực của mình nữa. Vì cái quyền lực chết tiệt đó mà chính chúng con đã phải tự đối đầu với đám dân chúng rồi ạ.


À… ông giời vuốt râu cười he he he: Vậy là chúng mày tới số rồi…!?


Không có nhận xét nào: